Đặt Mua Kyoman Chính Hãng | Hạ Mỡ Máu, Giảm Mỡ Gan

KYOMAN - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI MỠ MÁU CAO, GAN NHIỄM MỠ

Giá bán: 320.000 VNĐ/ Hộp 30 VIÊN

GIỚI THIỆU VỀ KYOMAN

Kyoman được nghiên cứu và phát triển dựa trên sự thấu hiểu được mối quan tâm, trăn trở của những người bị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, có nguy cơ biến chứng tim mạch. 

Khi y học hiện đại vẫn còn bó tay trước việc tìm ra thuốc đặc trị thì hàng ngày, người bệnh vẫn phải chịu đựng những rủi ro rất lớn về sức khỏe do tác dụng phụ của thuốc mỡ máu gây ra. Mặt khác, cứ ngưng thuốc thì mỡ lại lên cao, khiến cho người bệnh phải chấp nhận sống chung với thuốc suốt đời.

 

kyoman giải pháp chuyên biệt banner ngang

Kyoman ra đời với định vị là sản phẩm phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp bộ đôi thảo dược quý Cam Bergamote và Nần nghệ chuẩn hóa với cơ chế đa tác động giúp kiểm soát toàn diện mỡ máu, mỡ gan, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng tim mạch.

Sản phẩm ứng dụng từ nghiên cứu và chuyển giao của tập đoàn H&AD Italia và TS. Lương Y Nguyễn Hoàng – Đại học Dược Hà Nội.

 

cơ chế kyoman
Cơ chế hạ mỡ máu, giảm mỡ gan của Kyoman

THÀNH PHẦN

Một hộp Kyoman gồm 3 vỉ x 10 viên nang cứng. Trong đó, thành phần trong 1 viên Kyoman bao gồm:

CÔNG DỤNG CỦA KYOMAN

CÁCH DÙNG

CHUYÊN GIA NÓI VỀ SẢN PHẨM

Chơi Video

Chuyên Mục Bệnh Mỡ Máu – Sức Khỏe 365

PGS. TS Nguyễn Thị Bay
- Nguyên Trưởng bộ môn YHCT ĐHYD TP.HCM -

"Chiết xuất Cam Bergamote vừa hạ được mỡ LDL, vừa hạ được thành phần mỡ bền Triglyceride và ổn định đường máu.
Còn Saponin trong củ Nần Nghệ giúp kéo cholesterol xấu ra khỏi mạch máu, qua đó giảm mạnh cholesterol toàn phần. Giúp giảm mỡ máu, mỡ gan và giảm huyết áp. Đây là một kết quả khá là độc đáo, vì đối với thuốc Tây thông thường thì 1 loại thuốc chỉ hạ được 1 loại mỡ máu nhất định mà thôi."

bác sĩ đạt

BS. Trần Quang Đạt
- Nguyên Trưởng Khoa Châm Cứu và Phương Pháp Không Dùng Thuốc, ĐH Y Hà Nội -

"Điều trị mỡ máu là cả một quá trình dài, ngay cả khi dùng thuốc Tây cũng cần phải từ 3 - 4 tháng và những tác dụng phụ gây ra có thể khiến người bệnh mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, suy giảm chức năng gan, đau cơ... Tuy nhiên nếu chúng ta sử dụng kết hợp sản phẩm Kyoman thì tôi tin chắc rằng nó sẽ tăng hiệu quả hạ mỡ máu, mỡ gan, giảm thiểu mệt mỏi, phòng ngừa nguy cơ tai biến cho người bệnh."

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

Previous
Next

NGƯỜI DÙNG NÓI VỀ SẢN PHẨM

Anh Lê Xuân Lũy - 52 Tuổi

"Chỉ sau 1 tháng sử dụng Kyoman các chỉ số Cholesterol, Triglycerid, AST, ALT đã giảm mạnh. Chỉ số Triglycerid giảm hơn một nửa từ 16.1 về 7.28. Đặc biệt chỉ số Cholesterol từ 11.05 về mức đã về mức bình thường là 4.76. Hơn nữa, các chỉ số AST, ALT đều thuyên giảm về mức bình thường, chứng tỏ chức năng gan đã được cải thiện."

chị lượng

Chị Lương Thị Lượng - 38 tuổi

"Kyoman này hay thiệt chứ. Uống được gần 1 tuần là ngủ ngon hẳn, người đỡ mệt mỏi, hết cả hoa mắt, chóng mặt. Uống đủ 2 tháng xong, mình đi xét nghiệm lại thì mỡ máu thì Cholesterol từ 8.2 đã về 5.8, ngoài ra, mình thấy bác sĩ bảo chỉ số tốt vì còn tăng được lượng mỡ tốt HDL. Mình mừng lắm. Vì không phải chịu cảnh uống thuốc Tây nữa, nghĩ đến mà vẫn sợ. Mình rất cảm ơn Kyoman."

Previous
Next

ĐẶT MUA KYOMAN

kyoman nần nghệ bergamote
bằng sáng chế
100% tự nhiên

100% THẢO DƯỢC

Gras

AN TOÀN ĐẠT CHUẨN
FDA-GRAS

CAM BERGAMOTE ITALIA

nghiên cứu lâm sàng

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

ĐẶT MUA NGAY

Thông báo

x

* Sau khi hoàn tất đơn hàng, chuyên gia tư vấn riêng cho bạn sẽ hướng dẫn cách sử dụng, kèm chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp để nhanh chóng đẩy lùi chỉ số mỡ máu, mỡ gan về ngưỡng an toàn.*

Kyoman cam kết đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị mỡ máu, mỡ gan cho đến khi các chỉ số về ngưỡng an toàn.