SỐNG KHỎE CÙNG MỠ MÁU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thuốc điều trị

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

THUỐC ĐIỀU TRỊ MỠ MÁU CAO

Thuốc hạ mỡ máu hiện nay bao gồm 5 nhóm chính và thường được chỉ định trong các trường hợp khác nhau. Sử dụng các nhóm thuốc này cần có lưu ý riêng và bệnh nhân cũng thường gặp phải một số phản ứng phụ không mong muốn.
Dưới đây là những hướng dẫn về cách sử dụng thuốc mỡ máu chuẩn và cách hạn chế các tác dụng phụ do loại thuốc này gây ra. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Hiểu đúng, điều trị chuẩn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

CÁC NHÓM THUỐC ĐIỀU TRỊ MỠ MÁU 

--- Công dụng, hoạt chất và biệt dược thường gặp, tác dụng phụ gặp phải

-------------------------------------------------------

* NHÓM THUỐC STATIN

Cơ chế chính của nhóm này là: Ức chế men chuyển HMG-CoA reductase qua đó làm giảm tổng hợp cholesterol trong máu 

Tên hoạt chất và các biệt dược thường gặp

Tác dụng: Giảm LDL - cholesterol

Tác dụng phụ thường gặp phải: khó tiêu, ỉa chảy, táo bón, buồn nôn, đau bụng, đau đầu, mất ngủ. Không nên dùng statin cho bệnh nhân bị bệnh gan đang tiến triển, đau cơ, viêm đa cơ...
Chú ý: hiện nay thuốc li.pro.bay (ceri.vastatin) đã phải rút khỏi thị trường do tác dụng phụ nguy hiểm gây tiêu cơ vân khi dùng cùng với các fibrat.

* NHÓM THUỐC FIBRAT ( ACID FIBRIC)

Cơ chế chính của nhóm này là: Ức chế tổng hợp cholesterol tại gan, tăng HDL và giảm Triglycerid

Tác dụng: Giảm Triglycerid và tăng HDL-cholesterol. Thường được phối hợp với với nhóm Statin để điều trị rối loạn mỡ máu hỗn hợp.

Tác dụng phụ thường gặp phải: sưng phù mặt, đau bụng, buồn nôn, đau đầu, mẩn ngứa...

Tên hoạt chất và các biệt dược thường gặp

* NHÓM THUỐC NIACIN (NICOTINIC ACID) 

Cơ chế chính của nhóm này là: Dạng vitamin A tan trong nước giúp giảm tổng hợp cholesterol tại gan.

Tác dụng: Giảm LDL-cholesterol, tăng HDL-cholesterol.

Tác dụng phụ thường gặp phải: cảm giác đỏ bừng da rất hay gặp (hầu như gặp ở tất cả các bệnh nhân), mẩn ngứa, buồn nôn, nôn...  Không được dùng thuốc nhóm này cho bệnh nhân bị gút, loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mạn. Với bệnh nhân đái tháo đường dùng cần thận trọng.

Cách sử dụng: Dùng tăng liều dần từ thấp đến cao.

---------------------------------------------------------

---------------------------------------------------------

--------------------------------------------------------

* NHÓM THUỐC RENIN GẮN ACID MẬT

Cơ chế chính của nhóm này là: Gắn với acid mật , làm tăng cường chuyển hoá cholesterol sang acid mật trong gan. 

Tác dụng: Giảm LDL-cholesterol, 

Tác dụng phụ thường gặp phải: dễ làm tăng Triglycerid, táo bón, đau bụng, buồn nôn, nôn, nóng ruột

* ĐIỀU TRỊ THAY THẾ BẰNG HORMON SINH DỤC NỮ 

---------------------------------------------------------

Phương pháp này có thể hữu ích với phụ nữ sau tuổi mãn kinh có rối loạn mỡ máu.

Tác dụng phụ: có thể làm tăng Triglycerid.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Tuỳ thuộc vào kết quả xét nghiệm mỡ máu, bác sĩ sẽ cân nhắc việc có cần sử dụng thuốc mỡ máu luôn hay chưa? Việc dùng loại thuốc nào cũng phụ thuộc chỉ số mỡ máu nào đang bị rối loạn ( cholesterol toàn phần, LDL-cholesterol, HDL-cholesterol hay Triglycerid). Ngoài ra cũng cần lưu ý tới tiền sử bệnh và các yếu tố liên quan như: tuổi tác, bệnh lý tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp.
Trường hợp bệnh nhân có tiền sử bệnh lý tim mạch, mục tiêu điều trị kiểm soát mỡ máu ở ngưỡng an toàn càng sớm càng tốt.

NGUYÊN TẮC TRONG DÙNG THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH MỠ MÁU

Thời điểm nào bắt đầu sử dụng thuốc mỡ máu?

Sử dụng thuốc mỡ máu trong bao lâu?

Đa phần các loại thuốc mỡ máu thường được chỉ định 1 viên/ ngày, uống vào sau bữa ăn tối. Khoảng thời gian uống thuốc có thể kéo dài từ vài tháng, cho đến cả năm tuỳ vào tình trạng cải thiện các chỉ số mỡ máu của bệnh nhân. Bác sĩ có thể sẽ chỉ định cho bạn liều dùng theo từng tháng và hẹn tái khám để kiểm soát chặt chẽ hơn về hiệu quả cũng như các tác dụng phụ mà bệnh nhân có thể gặp phải.

Chỉ sử dụng thuốc mỡ máu có giúp khỏi bệnh?

Tình trạng rối loạn mỡ máu của mỗi bệnh nhân là khác nhau, vì vậy phương pháp, thời gian điều trị cũng khác nhau:
- Nếu bạn chỉ mới bị tăng mỡ máu và nguyên nhân xuất phát từ chế độ sinh hoạt, ăn uống kém lành mạnh, nhiều chất béo thì tình trạng mỡ máu có thể kiểm soát nhanh chóng sau một thời gian dùng thuốc.
- Nếu bạn bị mỡ máu lâu lăm, có yếu tố bệnh rối loạn chuyển hoá ( mắc kèm đái tháo đường, huyết áp cao, suy giáp...), gen di truyền ( tiền sử người thân bị mỡ máu), bệnh mỡ máu là tác dụng phụ của một số loại thuốc ( thuốc huyết áp, corticoid...) thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn và việc kiểm soát cũng sẽ khó khăn hơn. Hơn nữa đa phần các nhóm thuốc Tây mỡ máu hiện tại đều gây ra khá nhiều tác dụng phụ nên việc điều trị cần phối hợp đồng bộ từ chế độ dinh dưỡng, tập luyện đến các phương pháp hạ mỡ máu lành tính khác như sử dụng thảo dược đã được nghiên cứu chuyên biệt cho bệnh nhân mỡ máu cao.

Ngoài ra việc sử dụng thuốc mỡ máu còn cân nhắc dựa trên tình trạng sức khỏe, đánh giá về những nguy cơ tác dụng phụ do thuốc mỡ máu gây ra trên bệnh nhân. Vì vậy, ở giai đoạn sớm của bệnh, nếu chưa được chỉ định thuốc Tây để điều trị, bệnh nhân mỡ máu cần chủ động kiểm soát mỡ máu ngay bằng các biện pháp bổ trợ để hạn chế tối đa việc phải chữa mỡ máu ở giai đoạn muộn với những nguy cơ cao tai biến tim mạch.

TẠI SAO PHẦN LỚN BỆNH NHÂN MỠ MÁU GẶP THẤT BẠI ĐIỀU TRỊ?

VIỆC ĐIỀU TRỊ MỠ MÁU HIỆN NAY CÒN NHIỀU BẤT CẬP

Tăng mỡ máu là căn bệnh rối loạn chuyển hóa mạn tính, cần điều trị lâu dài - đơn vị tính bằng năm. Kiểm soát mỡ máu toàn diện phải đảm bảo đồng thời giảm được mỡ xấu: LDL - cholesterol, Triglyceride và tăng mỡ tốt HDL - cholesterol. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc Tây thông thường chỉ giảm được một trong các chỉ số trên.

Các nhóm thuốc Tây điều trị mỡ máu hiện nay thường gây ra nhiều tác dụng phụ như: buồn nôn, đau đầu, suy giảm trí nhớ, suy tế bào gan, đặc biệt tiêu cơ vân cấp, gây đau nhức toàn thân, chân tay... Việc uống thuốc trong 1 thời gian dài làm người bệnh mệt mỏi, dễ bỏ cuộc khiến thất bại điều trị.

Không phải sản phẩm thảo dược nào cũng giúp hạ mỡ máu một cách an toàn. Sử dụng dược liệu không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường, bị thổi phồng tác dụng gấp 5 - 7 lần thảo dược khác mà chưa có bất kì nghiên cứu chứng minh nào, thậm chí còn khẳng định sai sự thật có thể dứt điểm mỡ máu tới già. Chưa kể các sản phẩm này còn có thể tồn đọng lượng lớn chất bảo quản, lưu huỳnh độc hại do xông diêm sinh sai cách gây hại gan suy thận.

TRƯỜNG HỢP TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ... XUẤT PHÁT TỪ BỆNH MỠ MÁU

90%

" Máu nhiễm mỡ gây ra một loạt biến chứng nguy hiểm khác như: gan nhiễm mỡ, tiểu đường, xơ vữa động mạch, tai biến, đột quỵ, viêm tụy cấp, nhồi máu cơ tim… đe dọa cuộc sống của người bệnh".

GAN NHIỄM MỠ

SỎI MẬT

TĂNG HUYẾT ÁP

TIỂU ĐƯỜNG

VIÊM TUỴ CẤP

TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ

Theo thống kê của Hội Phòng chống tai biến mạch máu não Việt Nam, hàng năm có khoảng 200.000 người Việt Nam bị đột quỵ não do biến chứng của mỡ máu cao thường xuyên, trong đó 50% bị tử vong hoặc chấp nhận cuộc sống tàn phế suốt đời, một nửa còn lại của tăng mỡ máu không bao giờ khỏe mạnh như khi chưa bị tăng mỡ máu.

NẾU BẠN CŨNG ĐANG BỊ MỠ MÁU CAO

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ

Thông báo

x

Đừng ngần ngại, hãy điền thông tin để được chuyên gia tư vấn

TS. Lương Y Nguyễn Hoàng

TIN VUI CHO NGƯỜI MỠ MÁU CAO, GAN NHIỄM MỠ

" Thông thường mỗi loại thuốc Tây chỉ có tác dụng hạ một loại mỡ máu. Tuy nhiên nếu sử dụng kết hợp bộ đôi thảo dược quý Cam Bergamote và Nần nghệ trong KYOMAN sẽ giúp kiểm soát toàn diện các chỉ số mỡ máu, giảm mỡ gan hiệu quả hơn. Nếu như Nần nghệ giúp lôi kéo mỡ xấu LDL-cholesterol đào thải ra ngoài thì cam Bergamote còn giúp giảm tổng hợp cholesterol, thoái hoá Triglyceridgiảm mỡ gan, mỡ máu toàn diện hơn. Điều đặc biệt, tác dụng của hai loại thảo dược này đều được kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện lớn. Đây là sự kết hợp khá độc đáo, dựa trên cơ sở khoa học đáng tin cậy cho bệnh nhân mỡ máu, gan nhiễm mỡ."

PGS. TS Nguyễn Thị Bay

Trưởng bộ môn Y học Cổ truyền, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

NHẬN TƯ VẤN

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HÀNG ĐẦU HẠ MỠ MÁU
Được kiểm chứng lâm sàng

Thảo dược duy nhất trên thế giới hiện nay được kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện lớn ở  Ý và Hoa Kỳ đánh giá cao tác dụng hạ mỡ máu, giảm mỡ gan, cải thiện chứng năng gan và ổn định đường huyết.
Từ hàng trăm năm nay, thứ quả xù xì này được người dân bản địa miền Nam nước Ý xay ép như một thức uống hàng ngày để kiểm soát lượng cholesterol, đường huyết và duy trì sức khoẻ tim mạch. Nhận được những giá trị tiềm năng của loại thảo dược quý này, năm 2013, tập đoàn H&AD đã triển khai nghiên cứu quy trình chiết xuất hiện đại và thử nghiệm tác dụng lâm sàng tại các bệnh viện lớn  tại Italia và Mỹ. 
CÁC KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU ĐÃ CHỈ RA BERGAMOTE GIÚP GIẢM MỠ MÁU, MỠ GAN NHƯ SAU:
Quy trình chuẩn GMP từ quá trình trồng trọt, thu hoạch và chiết xuất tự động Bergamonte® của tập đoàn H&AD
Giảm 26,53% cholesterol toàn phần
Giảm 36,0% mỡ xấu LDL - cholesterol 
Giảm 38,8% Triglycerid
Giảm 99,4% Steato Test
Giảm 22,3% Glucose máu ( đường máu)
Tăng  40,1% mỡ tốt HDL - cholesterol
Khả năng hạ mỡ máu của chiết xuất Bergamonte® trong Kyoman đã được tiến hành nghiên cứu so sánh cùng với Rosu-vas-tatin - 1 loại thuốc tân dược phổ biến được kê đơn phổ biến cho bệnh nhân mỡ máu, gan nhiễm mỡ.
Kết quả:
Dựa trên kết quả nghiên cứu cho thấy sử dụng chiết xuất Bergamonte® có trong Kyoman đem đến hiệu quả giảm mỡ máu, mỡ gan tương đương sử dụng  Rosu-vas-tatin liều 10mg/ ngày.
HDL - cholesterol: chỉ số mỡ tốt cần tăng, giúp thu gom cholesterol xấu vận chuyển về nơi đào thải, giảm thiểu nguy cơ tim mạch

Cholesterol toàn phần, LDL-cholesterol, Triglycerid: 3 chỉ số mỡ xấu cần giảm thiểu

Steato Test: 1 chỉ số đánh giá mức độ gan nhiễm mỡ

Chú giải: 

Năm 2014, tập đoàn H&AD Italia đã đăng ký Bằng sáng chế tại Mỹ số hiệu US-20110223271 và lấy tên Bergamonte® với hàm lượng hoạt chất flavonoid cao vượt trội lên tới 38%. Tại Việt Nam, chiết xuất Bergamonte® được chuyển giao độc quyền trong sản phẩm KYOMAN để sử dụng cho người mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ.

CAM BERGAMOTE

Nhờ những đóng góp cho nền Y học nước nhà, công trình nghiên cứu Nần nghệ của TS. Nguyễn Hoàng đã được trao tặng Giải Nhất Hội nghị khoa học Y Dược trẻ toàn quốc.
Nần nghệ là một trong những thảo dược quý hiếm nhất của Việt Nam có tác dụng giảm LDL-cholesterol, kiểm soát mỡ máu, ổn định huyết áp.  Công trình nghiên cứu tâm huyết của TS. Nguyễn Hoàng đã thử nghiệm tác dụng của chiết xuất Nần nghệ trên 500 bệnh nhân mỡ máu cao tại các bệnh viện lớn và thu được kết quả đáng mong đợi:
100% bệnh nhân đều giảm lipoprotein ( LDL - cholesterol)
Thảo dược quý của dân tộc Dao nằm trong Đề tài nghiên cứu hơn 40 năm của TS. Lương Y Nguyễn Hoàng và các cộng sự Đại học Dược Hà Nội
Hiệu quả giảm mỡ máu đặc biệt của Nần nghệ là nhờ hàm lượng cao hoạt chất Saponin. Chúng có tác dụng "bám dính" và lôi kéo các phần tử cholesterol dư thừa trong máu đến cơ quan đào thải, qua đó giúp giảm mạnh cholesterol toàn phần.
Muốn thu được hàm lượng Saponin cao nhất từ chiết xuất (cao) Nần nghệ cần phải có quy trình chiết tách riêng biệt. Và không ai làm điều đó chuyên sâu hơn TS. Nguyễn Hoàng - người đã dành tâm huyết cả đời cho loại thảo dược quý hiếm này.
CAO NẦN NGHỆ CHUẨN HÓA được TS. Lương Y Nguyễn Hoàng nghiên cứu chiết xuất và chuyển giao độc quyền trong sản phẩm KYOMAN

NẦN NGHỆ

KYOMAN

Sản phẩm duy nhất kết hợp Bergamonte® nhập khẩu Italia và cao Nần nghệ chuẩn hóa công thức chiết xuất độc quyền nghiên cứu bởi TS. Lương Y Nguyễn Hoàng

Ứng dụng thành tựu nghiên cứu vượt bậc của các nhà khoa học Việt Nam và Italia

Hiệu quả hạ mỡ máu, giảm mỡ gan của thảo dược đã được chứng minh bằng nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn
Cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau 2 tháng sử dụng
Thảo dược nhập khẩu chuẩn hóa từ Italia đã được cấp bằng sáng chế Mỹ
An toàn, không gây tác dụng phụ lên gan, thận 
Quy trình sản xuất hiện đại: dây chuyền công nghệ dược phẩm hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO; Viên nang đóng vỉ nhôm, bảo quản hoạt chất dược liệu tốt nhất, tiện lợi khi sử dụng

NHẬN TƯ VẤN

Bổ sung Hesperidin và Rutin giúp vững bền thành mạch, ngăn ngừa nguy cơ tai biến, đột quỵ cho người bị mỡ máu

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG 

VỀ HIỆU QUẢ SẢN PHẨM ĐEM LẠI

Chú Lê Đăng Song
“Từ ngày dùng sản phẩm KYOMAN thấy đỡ đi nhiều, tôi không thường xuyên bị đau đầu, tê nhức chân tay nữa. Kết quả xét nghiệm mỡ máu của tôi đã được cải thiện, trong đó chỉ số Triglyceride và cholesterol toàn phần giảm đáng kể. Không những vậy, đường huyết trong máu cũng đã giảm và ổn định hơn”
Xóm 8, Thôn Vĩnh Bình, Xã Thanh Cường, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương
Chú Nguyễn Lương Hưng
- Thị Trấn Thanh Hà, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương
Chú Hưng và căn bệnh mỡ máu di truyền - Sau khi sử dụng KYOMAN và đi khám lại, các chỉ số đều cải thiện rất rõ rệt. Cảm ơn chú vì đã tin tưởng KYOMAN.

Cô Bùi Thị Miên – Giảm mỡ máu cao sau 3 tháng nhờ KYOMAN

Bác Trần Quốc Lợi 55 tuổi hạ mỡ máu nhờ KYOMAN sau 3 tháng

CÁC GIẢI THƯỞNG, CHỨNG NHẬN 

Kyoman đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành năm 2017, số xác nhận công bố: 30731/2017/ATTP-XNCB

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020

Bằng sáng chế Mỹ số hiệu US-20110223271

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
Kyoman được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của Công ty cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex ( tiền thân là Dược Trung Ương I)  - Một trong những công ty Dược phẩm lâu đời và uy tín nhất Việt Nam
Địa chỉ: Nhà máy Dược phẩm số 2 – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội.

HƠN 5.688+ NGƯỜI DÙNG

kiểm chứng và thành công 

Bạn có muốn là người tiếp theo 
GIẢM MỠ MÁU, MỠ GAN THÀNH CÔNG NHƯ HỌ?

ĐẶT MUA

NHANH TAY ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG KYOMAN THEO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI!

Lựa chọn liệu trình phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bạn

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

* Mọi thông tin của anh/chị đều được chúng tôi bảo mật an toàn 

Cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau 2 tháng sử dụng

LỰA CHỌN LIỆU TRÌNH
ĐẶT HÀNG

Thông báo

x
Cam kết đổi trả hàng trong vòng 3 ngày nếu có sự cố về sản phẩm ( vui lòng gọi tổng đài 1800.1796)
Miễn phí giao hàng toàn quốc (Khi mua từ 2 hộp trở lên)
Chăm sóc tận tình, đồng hành trọn đời
Chúng tôi cam kết đồng hành trọn đời và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tư vấn tận tình, giải đáp rõ ràng và hỗ trợ hiệu quả. Đồng hành đến tận khi kiểm soát ổn định bệnh.

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Kyoman có giá 320.000đ/ hộp

Thời gian ưu đãi còn:

Giây

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

ĐẶT MUA KYOMAN NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI

Viết bình luận....
Nguyễn Duy Tráng
Chị cùng công ty giới thiệu cho em, em muốn mua cho bố 1 liệu trình!
Thích           Trả lời          . 2 giờ trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Cảm ơn anh đã tin tưởng Kyoman, anh Tráng vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Hotline: 094.380.6556 để được dược sĩ tư vấn sớm nhé!
Thích           Trả lời          . 2 giờ trước
Nguyễn Diệt
Tư vấn giúp tôi, đi khám thấy chỉ số mỡ máu cholestrol tăng, hay bị chóng mặt, đau đầu. 0335672157 nhanh giúp tôi
Thích           Trả lời          . 3 giờ trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chúng tôi đã nhận được thông tin của anh Diệt, anh chú ý điện thoại để được dược sĩ tư vấn sớm nhé!
Thích           Trả lời          . 3 giờ trước
Nguyễn Thái Bảo
Mình muốn biết những thảo dược này có tác dụng giảm mỡ máu thế nào?
Thích           Trả lời          . 3 giờ trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Dạ chào anh Bảo! Theo Y Học cổ truyền thì có khá nhiều thảo dược có tác dụng hỗ trợ hạ mỡ máu như lá sen, nghệ, tỏi...tuy nhiên tiêu biểu và có nghiên cứu khoa học bài bản rõ ràng về tác dụng kiểm soát mỡ máu trên cơ thể bệnh nhân thì có nần nghệ với nhiều công trình nghiên cứu khoa học của Lương Y Tiến Sĩ Nguyễn Hoàng- Nguyên giảng viên trường Đại Học Dược Hà Nội! Để được hỗ trợ thêm thông tin về các phương pháp kiểm soát mỡ máu, chị Đỗ Trần có thể để lại SĐT hoặc liên hệ về tổng đài tư vấn miễn phí 18001796. Dược sĩ chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho chị ạ!
Thích           Trả lời          . 3 giờ trước
Bố mình bị mỡ máu nhẹ, gan mỡ độ 1 nên dùng trong bao lâu.
Nguyễn Hùng
Thích           Trả lời          . 3 ngày
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chào chị! Để Bác sĩ/ Dược sĩ chuyên môn bên nhãn hàng có thể tìm hiểu về tình trạng bệnh lý của bác, tư vấn cụ thể về bệnh lý và liệu trình sử dụng, chị có thể để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé!
Thích           Trả lời          . 3 ngày
Sản phẩm tốt, tiền nào của ấy, dùng thấy hiệu quả
Lâm Tran
Thích           Trả lời          . 5 ngày
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chào bác Lâm! Cảm ơn bác đã tin dùng Kyoman. Trong trường hợp cần tư vấn bất kì vấn đề sức khỏe nào, bác vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1796 ( miễn cước) để được tư vấn chi tiết nhất.
Thích           Trả lời          . 3 ngày
Thu Hà
Sản phẩm tốt. Tôi dùng thử 2 tháng là mỡ máu giảm từ 7.2 về 5.1 rồi. Dùng hiệu quả, chất lượng, an tâm.
Thích           Trả lời          . 1 ngày
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chào chị! Cảm ơn chị đã tin dùng và chia sẻ về hiệu quả của Kyoman. Chị duy trì sử dụng đều sản phẩm để kiểm soát chỉ số mỡ máu chị ạ. Hãy luôn giữ liên hệ với tổng đài 0354 653 939 (miễn cước) giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé!
Thích           Trả lời          . 1 ngày
Bình luận mới nhất
Phần bình luận
Nguyễn Thành Thông
Gọi cho tôi vào 15h chiều 0938492098.
Thích           Trả lời          . 6 ngày trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Cảm ơn anh đã tin tưởng Kyoman. Các dược sĩ chuyên môn sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ anh ngay trong chiều nay. Anh vui lòng nhận máy từ cuộc gọi nhé!
Thích           Trả lời          . 6 ngày trước
Nguyễn Ngà
Tư vấn giúp tôi, đi khám thấy chỉ số mỡ máu cholestrol và Triglycerid đều tăng, hay bị chóng mặt, đau đầu. 0346982447 nhanh giúp tôi
Thích           Trả lời          . 6 ngày trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chúng tôi đã nhận được thông tin của cô Ngà, cô vui lòng chú ý điện thoại để được dược sĩ tư vấn sớm nhé!
Thích           Trả lời          . 6 ngày trước
Đỗ Lan Trịnh
Ba mình hay bị đau đầu, chóng mặt, đêm mất ngủ, gan nhiễm mỡ độ 2
Thích           Trả lời          .  6 ngày trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Dạ chào chị Lan. Theo như chị mô tả, bác nhà bị gan nhiễm mỡ độ 2, tức là giai đoạn bệnh đã nặng. Không biết hiện nay bác đã sử dụng thuốc gì để điều trị chưa? Hơn nữa, bác hay gặp phải tình trạng đau đầu, chóng mặt, mất ngủ thì rất có thể bác đã mắc đồng thời tình trạng mỡ máu cao. Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Tổng đài 035.465.3939 để được chuyên gia tư vấn chi tiết nhất
Thích           Trả lời          . 7 ngày trước
Bố mình bị mỡ máu cao, gan mỡ độ 2 nên dùng trong bao lâu.
Phạm Hải
Thích           Trả lời          . 8 ngày
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chào anh! Để Bác sĩ/ Dược sĩ chuyên môn bên nhãn hàng có thể tìm hiểu về tình trạng bệnh lý của bác, tư vấn cụ thể về bệnh lý và liệu trình sử dụng, anh có thể để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé!
Thích           Trả lời          . 8 ngày
Trịnh Tâm
Gửi cho mẹ chị nốt 6h cho đủ liệu trình 3 tháng nhé. Bà uống cho khỏi cái bệnh mỡ máu này
Thích           Trả lời          . 7 ngày trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chào chị! Cảm ơn chị đã tin dùng và chia sẻ về hiệu quả của Kyoman. Chị dặn bác duy trì sử dụng đều sản phẩm để kiểm soát chỉ số mỡ máu chị ạ. Hãy luôn giữ liên hệ với tổng đài 0354 653 939 (miễn cước) giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé!
Thích           Trả lời          . 7 ngày trước
Phạm Hải
Gọi cho tôi vào sáng nay nhé sau 10h vì tôi còn họp 0935858588
Thích           Trả lời          . 8 ngày
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Cảm ơn anh đã để lại thông tin. Anh vui lòng nghe máy vào tầm 10h sáng khi có số tổng đài gọi đến nhé!
Thích           Trả lời          . 8 ngày

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa thảo dược vào ứng dụng công nghệ cao để hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Địa chỉ: Số 61 đường Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 024.36686938 
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ

Thông báo

x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SỨC KHOẺ 24/7

hạ mỡ máu, giảm mỡ gan

Chuyên gia giải đáp