THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐẶT MUA KYOMAN

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

GIẢM MỠ MÁU HIỆU QUẢ

Chia sẻ phương pháp

NGĂN NGỪA NGUY CƠ 

TAI BIẾN - ĐỘT QUỴ

Trưởng bộ môn Y học Cổ truyền - Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

PGS. TS NGUYỄN THỊ BAY

" KYOMAN là sản phẩm duy nhất hiện nay kết hợp bộ đôi thảo dược quý: Chiết xuất Cam Bergamonte® được cấp Bằng sáng chế Mỹ và Chiết xuất Nần nghệ chuyển giao độc quyền từ TS. Lương Y Nguyễn Hoàng. Sản phẩm được phối hợp dựa trên cơ sở khoa học đáng tin cậy, là giải pháp thảo dược chuyên biệt cho người mắc mỡ máu cao ( máu nhiễm mỡ), gan nhiễm mỡ, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng tim mạch".

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

" KYOMAN là sản phẩm duy nhất hiện nay kết hợp bộ đôi thảo dược quý: Chiết xuất Cam Bergamonte® được cấp Bằng sáng chế Mỹ và Chiết xuất Nần nghệ chuyển giao độc quyền từ TS. Lương Y Nguyễn Hoàng. Sản phẩm được phối hợp dựa trên cơ sở khoa học đáng tin cậy, là giải pháp thảo dược chuyên biệt cho người mắc mỡ máu cao ( máu nhiễm mỡ), gan nhiễm mỡ, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng tim mạch".

GIẢM MỠ MÁU HIỆU QUẢ

CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP

NGĂN NGỪA NGUY CƠ 

TAI BIẾN - ĐỘT QUỴ

Trưởng bộ môn Y học Cổ truyền - Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

PGS. TS NGUYỄN THỊ BAY

TẠI SAO CHỮA BỆNH MỠ MÁU MÃI KHÔNG KHỎI?

Việc điều trị mỡ máu hiện nay còn nhiều bất cập

Tăng mỡ máu là căn bệnh rối loạn chuyển hóa mạn tính, cần điều trị lâu dài - đơn vị tính bằng năm. Kiểm soát mỡ máu toàn diện phải đảm bảo đồng thời giảm mỡ xấu: LDL - cholesterol, Triglyceridetăng mỡ tốt HDL - cholesterol. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc Tây thông thường chỉ giảm được một trong các chỉ số trên.

Các nhóm thuốc Tây điều trị mỡ máu hiện nay thường gây ra nhiều tác dụng phụ như: buồn nôn, đau đầu, suy giảm trí nhớ, suy tế bào gan, đặc biệt tiêu cơ vân cấp, gây đau nhức toàn thân, chân tay... Việc uống thuốc trong 1 thời gian dài làm người bệnh mệt mỏi, dễ bỏ cuộc khiến thất bại điều trị.

Không phải sản phẩm nào cũng giúp hạ mỡ máu một cách an toàn. Sử dụng dược liệu không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường, bị thổi phồng tác dụng gấp 10 lần thảo dược khác mà chưa có bất kì nghiên cứu chứng minh nào, thậm chí còn khẳng định sai sự thật có thể xử lý triệt để mỡ máu tận gốc. Chưa kể các sản phẩm này còn có thể tồn đọng lượng lớn chất bảo quản, lưu huỳnh độc hại do xông diêm sinh sai cách gây hại gan suy thận.

" Máu nhiễm mỡ gây ra một loạt biến chứng nguy hiểm khác như: gan nhiễm mỡ, tiểu đường, xơ vữa động mạch, tai biến, đột quỵ, viêm tụy cấp, nhồi máu cơ tim… đe dọa cuộc sống của người bệnh".

GAN NHIỄM MỠ

50% bệnh nhân mỡ máu cao bị gan nhiễm mỡ. Mỡ thừa đổ về gan gây ra chứng gan nhiễm mỡ, xơ gan, vàng da, thậm chí ung thư gan

SỎI MẬT

Cholesterol dư thừa bị bão hòa trong túi mật tạo thành tinh thể, lâu ngày thành sỏi mật nguy hiểm

TĂNG HUYẾT ÁP

Mỡ máu gây xơ vữa hẹp lòng mạch và tăng độ nhớt của máu làm tăng huyết áp kèm theo

TIỂU ĐƯỜNG

Rối loạn mỡ máu kéo dài gây rối loạn chuyển hóa đường, đồng thời giảm chức năng bài tiết enzym của tuyến tụy gây đái tháo đường

VIÊM TUỴ CẤP

Tăng triglycerid làm tắc mao mạch tụy gây cơn viêm tụy cấp dữ dội. Cơn đau có thể kéo dài trong vài giờ đồng hồ.

TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ

Mảng xơ vữa mạch máu hình thành gây bít tắc mạch máu nuôi não và tim gây thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ não...

Theo thống kê của Hội Phòng chống tai biến mạch máu não Việt Nam, hàng năm có khoảng 200.000 người Việt Nam bị đột quỵ não do biến chứng của mỡ máu cao thường xuyên, trong đó 50% bị tử vong hoặc chấp nhận cuộc sống tàn phế suốt đời, một nửa còn lại của tăng mỡ máu không bao giờ khỏe mạnh như khi chưa bị tăng mỡ máu.

NẾU BẠN CŨNG ĐANG BỊ MỠ MÁU CAO

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ

Thông báo

x

Đừng ngần ngại, hãy điền thông tin để được chuyên gia tư vấn

TS. Lương Y Nguyễn Hoàng

TIN VUI CHO NGƯỜI MỠ MÁU CAO, GAN NHIỄM MỠ

PGS. TS Nguyễn Thị Bay

Muốn sống khỏe và an toàn, tránh các biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân mỡ máu, mỡ gan cần kiểm soát triệt để tất cả các chỉ số mỡ máu của mình.

Thay vì phải dùng triền miên các loại Thuốc Tây Y với vô vàn tác dụng phụ và nguy cơ "nhờn thuốc", bộ đôi thảo dược Cam Bergamote và Nần nghệ sẽ giải quyết toàn diện các vấn đề của bạn. 

Đây là lời khuyên của Phó giáo sư Nguyễn Thị Bay dành riêng cho người bị mỡ máu, mỡ gan: 

TIN VUI CHO NGƯỜI MỠ MÁU CAO, GAN NHIỄM MỠ

" Thông thường mỗi loại thuốc Tây chỉ có tác dụng hạ một loại mỡ máu. Tuy nhiên nếu sử dụng kết hợp bộ đôi thảo dược quý Cam Bergamote và Nần nghệ trong KYOMAN sẽ giúp kiểm soát toàn diện các chỉ số mỡ máu, giảm mỡ gan hiệu quả hơn. Nếu như Nần nghệ giúp lôi kéo mỡ xấu LDL-cholesterol đào thải ra ngoài thì cam Bergamote còn giúp giảm tổng hợp cholesterol, thoái hoá Triglyceridgiảm mỡ gan, mỡ máu toàn diện hơn. Điều đặc biệt, tác dụng của hai loại thảo dược này đều được kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện lớn. Đây là sự kết hợp khá độc đáo, dựa trên cơ sở khoa học đáng tin cậy cho bệnh nhân mỡ máu, gan nhiễm mỡ."

PGS. TS Nguyễn Thị Bay

Trưởng bộ môn Y học Cổ truyền, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

NHẬN TƯ VẤN

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HÀNG ĐẦU HẠ MỠ MÁU

Thảo dược hàng đầu của người Ý  giúp kiểm soát mỡ máu và sức khỏe tim mạch
Các kết quả nghiên cứu đã chỉ ra: BERGAMOTE giúp GIẢM TOÀN DIỆN các CHỈ SỐ MỠ MÁU, MỠ GAN như sau:
Tác dụng của cam Bergamote đối với sức khỏe con người
Giảm 26,53% cholesterol toàn phần
Giảm 36,0% mỡ xấu LDL - cholesterol 
Giảm 38,8% Triglycerid
Giảm 99,4% Steato Test - chỉ số mỡ gan
Giảm 22,3% Glucose máu ( đường máu)
Tăng  40,1% mỡ tốt HDL - cholesterol
Được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn H&AD, Cam Bergamote là thảo dược duy nhất trên thế giới hiện nay được đánh giá tác dụng trên người bệnh và kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện lớn ở Ý và Hoa Kỳ và đạt nhiều chứng nhận chất lượng, hiệu quả và tính an toàn.

CAM BERGAMOTE

TS. Nguyễn Hoàng kết hợp cùng các cộng sự đã chế tạo thành công Thuốc Diosgin từ rễ củ cây Nần nghệ và đánh giá tác dụng lâm sàng trên 500 bệnh nhân mỡ máu cao. Kết quả chỉ ra:
Hạ rất mạnh chỉ số LDL - cholesterol
Thảo dược từ Đề tài nhiên cứu hơn 40 năm của TS. Lương Y Nguyễn Hoàng và các cộng sự Đại học Dược Hà Nội
Nghiên cứu dược lý cho thấy Nần nghệ còn có tác dụng điều hòa nhịp tim, chống viêm khớp và hạ huyết áp. An toàn trong điều trị, không có tai biến và bất kỳ tác dụng xấu nào.
CAO NẦN NGHỆ CHUẨN HÓA được TS. Lương Y Nguyễn Hoàng nghiên cứu chiết xuất và chuyển giao độc quyền trong sản phẩm KYOMAN

NẦN NGHỆ

100% bệnh nhân đều giảm Cholesterol toàn phần
Nhờ những đóng góp cho nền Y học nước nhà, công trình nghiên cứu Nần nghệ của TS. Nguyễn Hoàng đã được trao tặng Giải Nhất Hội nghị khoa học Y Dược trẻ toàn quốc.
Nần nghệ là một trong những thảo dược quý hiếm nhất của Việt Nam có tác dụng giảm LDL-cholesterol, kiểm soát mỡ máu, ổn định huyết áp.  Công trình nghiên cứu tâm huyết của TS. Nguyễn Hoàng đã thử nghiệm tác dụng của chiết xuất Nần nghệ trên 500 bệnh nhân mỡ máu cao tại các bệnh viện lớn và thu được kết quả đáng mong đợi:
100% bệnh nhân đều giảm lipoprotein ( LDL - cholesterol)
Thảo dược quý của dân tộc Dao nằm trong Đề tài nghiên cứu hơn 40 năm của TS. Lương Y Nguyễn Hoàng và các cộng sự Đại học Dược Hà Nội
Hiệu quả giảm mỡ máu đặc biệt của Nần nghệ là nhờ hàm lượng cao hoạt chất Saponin. Chúng có tác dụng "bám dính" và lôi kéo các phần tử cholesterol dư thừa trong máu đến cơ quan đào thải, qua đó giúp giảm mạnh cholesterol toàn phần.
Muốn thu được hàm lượng Saponin cao nhất từ chiết xuất (cao) Nần nghệ cần phải có quy trình chiết tách riêng biệt. Và không ai làm điều đó chuyên sâu hơn TS. Nguyễn Hoàng - người đã dành tâm huyết cả đời cho loại thảo dược quý hiếm này.
CAO NẦN NGHỆ CHUẨN HÓA được TS. Lương Y Nguyễn Hoàng nghiên cứu chiết xuất và chuyển giao độc quyền trong sản phẩm KYOMAN

NẦN NGHỆ

KYOMAN

Sản phẩm duy nhất kết hợp Bergamonte® nhập khẩu Italia và cao Nần nghệ chuẩn hóa công thức chiết xuất độc quyền nghiên cứu bởi TS. Lương Y Nguyễn Hoàng

Ứng dụng thành tựu nghiên cứu vượt bậc của các nhà khoa học Việt Nam và Italia

Hỗ trợ kiểm soát toàn diện các chỉ số mỡ máu ( cholesterol toàn phần, LDL-cholesterol, Triglycerid )
Cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau 2 tháng sử dụng
Chiết xuất thảo dược chuẩn hóa, thành phần nguyên liệu nhập khẩu Italia  
Tăng cường thoái hóa và đào thải mỡ trong gan
Được cấp bằng sáng chế Mỹ

NHẬN TƯ VẤN

Bổ sung Hesperidin và Rutin giúp vững bền thành mạch, ngăn ngừa nguy cơ tai biến, đột quỵ cho người bị mỡ máu
Đạt chứng nhận GRAS an toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh

KYOMAN TIÊN PHONG ỨNG DỤNG:

CÔNG NGHỆ

LÀM GIÀU HOẠT CHẤT

(Kĩ thuật chiết xuất pha rắn)

Thông thường dược liệu chỉ được nấu trong nước thành dạng cao lỏng, sau đó sấy khô ( bằng nhiệt hoặc sấy chân không). Tuy nhiên cách làm này chỉ thu được một phần hoạt chất từ thảo dược, và cao dược liệu vẫn còn lẫn nhiều tạp chất.
Với công nghệ CHIẾT XUẤT PHA RẮN tân tiến, toàn bộ hoạt chất trong thảo dược được “ hấp phụ lại” trong cột chiết. Trải qua quá trình lặp lại, ta thu được chiết xuất thảo dược rất GIÀU HÀM LƯỢNG, GẤP 2 -3 LẦN cách chiết thông thường và ít bị lẫn tạp.

Với công nghệ này, tập đoàn H&AD đã sản xuất ra chiết xuất BERGAMONTE® với hàm lượng FLAVONOID cao đến 38%, giữ nguyên được đặc tính và nồng độ hoạt chất chính như: melitidin, brutieridin, naringin, neohesperidin, neoeriocitrin … đem đến hiệu quả vượt trội hơn các loại thảo dược thông thường

KYOMAN

Người bị mỡ máu cao

Người bị gan nhiễm mỡ

Người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến

Người mắc hội chứng rối loạn chuyển hóa (Biểu hiện đa bệnh thái mỡ máu kèm tăng huyết áp, tiểu đường…) 

Giải pháp THẢO DƯỢC CHUYÊN BIỆT cho người mắc phải tình trạng:

Những tác dụng của Kyoman thông qua

CƠ CHẾ TOÀN DIỆN sau:

Những tác dụng của Kyoman thông qua

CƠ CHẾ TOÀN DIỆN sau:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TÁC DỤNG HẠ MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN CỦA KYOMAN

THEO TỪNG GIAI ĐOẠN

Thời gian khuyến cáo từ 2 – 3 tháng, bạn nên sử dụng Kyoman với liều 4 viên/ ngày để thảo dược đạt đủ nồng độ trong máu và cơ thể, từ đó đem lại hiệu quả tốt nhất.

SAU 1 THÁNG

Ức chế quá trình tổng hợp Cholesterol. Ngăn cản sự gia tăng mỡ trong máu

SAU 1.5 THÁNG

Hỗ trợ hạ các chỉ số mỡ máu ( LDL-cholesterol, Triglycerid), tăng mỡ tốt HDL-cholesterol, giảm tích tụ mỡ tại gan. Giảm thiểu cơn tê bì tay chân, đau đầu, hoa mắt, choáng váng.

SAU 3 THÁNG

Kiểm soát toàn diện mỡ máu, mỡ gan.
Ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, tai biến, nhồi máu, đột quỵ

"Điều trị mỡ máu là cả một quá trình dài, ngay cả khi dùng thuốc Tây cũng cần phải từ 3 - 4 tháng và những tác dụng phụ gây ra có thể khiến người bệnh mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, suy giảm chức năng gan, đau cơ... Tuy nhiên nếu chúng ta sử dụng kết hợp sản phẩm Kyoman thì tôi tin chắc rằng nó sẽ tăng hiệu quả hạ mỡ máu, mỡ gan, giảm thiểu mệt mỏi, phòng ngừa nguy cơ tai biến cho người bệnh."

SẢN PHẨM ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH KHUYÊN DÙNG

TS. Lương y Nguyễn Hoàng
Nguyên giảng viên Đại học Dược Hà Nội:

"Ngoài Nần nghệ, KYOMAN được bổ sung thêm chiết xuất Bergamote đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, hesperidin và rutin, tác dụng tốt ổn định rối loạn chuyển hóa lipid và ổn định đường huyết."

Bác sĩ CKII Trần Quang Đạt 
Nguyên Trưởng Bộ Môn các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, khoa Đông Y, Đại học Y Hà Nội.

Không chỉ PGS.TS Nguyễn Thị bay, TS. Lương y Nguyễn Hoàng cùng bác sĩ Trần Quang Đạt và các Nhà thuốc cũng đã xác nhận về hiệu quả vượt trội và khuyên dùng sản phẩm KYOMAN để hỗ trợ hạ mỡ máu, giảm mỡ gan một cách hiệu quả, bảo vệ thành mạch, ngăn ngừa biến chứng mà lại không có tác dụng phụ nào.

"Điều trị mỡ máu là cả một quá trình dài, ngay cả khi dùng thuốc Tây cũng cần phải từ 3 - 4 tháng và những tác dụng phụ gây ra có thể khiến người bệnh mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, suy giảm chức năng gan, đau cơ... Tuy nhiên nếu chúng ta sử dụng kết hợp sản phẩm Kyoman thì tôi tin chắc rằng nó sẽ tăng hiệu quả hạ mỡ máu, mỡ gan, giảm thiểu mệt mỏi, phòng ngừa nguy cơ tai biến cho người bệnh."

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

SẢN PHẨM ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH KHUYÊN DÙNG

TS. Lương y Nguyễn Hoàng
Nguyên giảng viên Đại học Dược Hà Nội:

"Ngoài Nần nghệ, KYOMAN được bổ sung thêm chiết xuất Bergamote đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, hesperidin và rutin, tác dụng tốt ổn định rối loạn chuyển hóa lipid và ổn định đường huyết."

Bác sĩ CKII Trần Quang Đạt 
Nguyên Trưởng Bộ Môn các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, khoa Đông Y, Đại học Y Hà Nội:

Không chỉ PGS.TS Nguyễn Thị bay, TS. Lương y Nguyễn Hoàng cùng bác sĩ Trần Quang Đạt và các Nhà thuốc cũng đã xác nhận về hiệu quả vượt trội và khuyên dùng sản phẩm KYOMAN để hỗ trợ hạ mỡ máu, giảm mỡ gan một cách hiệu quả, bảo vệ thành mạch, ngăn ngừa biến chứng mà lại không có tác dụng phụ nào.

PGS.TS Nguyễn Thị Bay khuyên dùng KYOMAN để hỗ trợ hạ mỡ máu, giảm mỡ gan

DƯỢC SĨ NHÀ THUỐC

tin dùng Kyoman cho khách hàng và người thân sử dụng

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO CHỨNG BỞI CÁC CƠ QUAN UY TÍN

Sản phẩm được đăng tải và giới thiệu trên Tạp chí Sức khỏe & đời sống -
Cơ quan ngôn luận chính thức của Bộ Y Tế

Kyoman được HỘI NỘI KHOA VIỆT NAM khuyến cáo sử dụng cho người bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ
Thông tin trích từ CẨM NANG SỐNG KHỎE CÙNG MỠ MÁU thuộc chương trình Vì sức khỏe người Việt

PHẢN HỒI CHÂN THỰC NHẤT TỪ KHÁCH HÀNG

Xét nghiệm của anh Lê Xuân Lũy - 52 Tuổi.
Chỉ sau 1 tháng sử dụng Kyoman các chỉ số Cholesterol, Triglycerid, AST, ALT đã giảm mạnh.
Chỉ số Triglycerid giảm hơn một nửa từ 16,1 về 7,28. Đặc biệt chỉ số Cholesterol từ 11,05 về mức đã về mức bình thường là 4,76. 
Hơn nữa, các chỉ số AST, ALT đều thuyên giảm về mức bình thường, chứng tỏ chức năng gan đã được cải thiện.

Xét nghiệm của anh Đào Viết Hiếu - 50 Tuổi.
Chỉ sau 1.5 tháng sử dụng Kyoman các chỉ số Cholesterol, Triglycerid, AST, ALT đều giảm và cải thiện tốt.
Chỉ số Triglycerid giảm hơn một nửa từ 15,79 về 7,0. Đặc biệt chỉ số Cholesterol toàn phần từ 9,8 về mức đã về mức 6,3. 

Xét nghiệm của anh Phạm Văn Thoại - 48 Tuổi, Kim Thành, Hải Dương.
Chỉ sau 2 tháng sử dụng Kyoman các chỉ số Cholesterol, Triglycerid đều giảm rất tốt.
Chỉ số Triglycerid giảm từ 8,44 về chỉ còn 5,7. Chỉ số Cholesterol toàn phần từ 9,23 giảm chỉ còn 5,61.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ

Thông báo

x

ĐIỀN THÔNG TIN, NHẬN TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chuyên gia giải đáp ngay sau 24 giờ

TẠI SAO

NGAY KHI PHÁT HIỆN MỠ MÁU TĂNG CAO, GAN NHIỄM MỠ?

Mỡ máu cao vốn được coi là "sát thủ thầm lặng" với nhiều biến chứng khôn lường, đặc biệt từ tuổi trung niên - cao niên, người bệnh phải gánh chịu những hậu quả nặng nề tới sức khỏe cùng chi phí nằm viện tốn kém, rắc rối. Vì vậy, mục tiêu điều trị là kiểm soát triệt để tất cả các chỉ số mỡ máu càng sớm càng tốt.

NÊN SỬ DỤNG KYOMAN

Sử dụng Tây Y điều trị mỡ máu gặp phải nhiều rào cản và hay tái phát bệnh mỡ máu.

Tây y tuy rằng cho hiệu quả nhanh nhưng không thể sử dụng trong thời gian dài và dễ dàng bị tái lại. Thông thường một loại Tây Y chỉ hạ được một chỉ số hoặc LDL hoặc Triglycerid. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân bị rối loại mỡ máu đa chỉ số phải dùng 2 loại thuốc mỡ máu phối hợp với nhau với nguy cơ cao bị “nhờn thuốc, phải tăng liều mới hiệu quả”.

Lạm dụng thuốc mỡ máu dẫn đến nhiều tác dụng phụ xấu ảnh hưởng đến sức khỏe:

Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn

Suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ 

Suy tế bào gan, giảm chức năng gan

Tiêu cơ vân cấp, đau mỏi cơ thể

Thảo dược hạ mỡ máu được coi là giải pháp an toàn thay thế Tây Y nhưng cần có nghiên cứu thực chứng hiệu quả trên người.

Theo kinh nghiệm dân gian cũng như các nghiên cứu gần đây cho thấy việc sử một số thảo dược sẵn có và phổ biến như: nghệ (khương hoàng), lá sen (liên diệp), tỏi, lúa mạch (mạch 3 góc), gạo đỏ (gạo nếp cẩm), giảo cổ lam, dây thìa canh, quả táo mèo (sơn tra), ngưu tất bắc... cho người bị mỡ máu cao cũng đem lại một số tác dụng nhất định tuy nhiên còn rất khiêm tốn.
Chính vì vậy, việc kiếm tìm ra cây thuốc giúp hạ mỡ máu an toàn, hiệu quả vẫn là nỗi trăn trở đối với nền y dược học Việt Nam và thế giới.

Hiện nay việc nghiên cứu ra công dụng cũng như kiểm chứng hiệu quả lâm sàng, độ an toàn cho người sử dụng và phương pháp chiết xuất chuẩn hóa của 2 loài thảo dược Cam BergamoteNần nghệ mở ra một hướng đi mới vô cùng thiết thực cho những bệnh nhân mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. 

Kyoman là sản phẩm đầu tiên kết hợp bộ đôi thảo dược hàng đầu này, là giải pháp chuyên biệt cho người bị mỡ máu, mỡ gan. Ngoài ra, sản phẩm còn phối hợp thêm tinh chất Hesperidin và Rutin giúp tăng cường sức bền thành mạch, giảm thiểu nguy cơ xơ vữa thành mạch, tai biến.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA KYOMAN

SẢN PHẨM KHÁC

Dược liệu dùng theo kinh nghiệm truyền miệng, không rõ ràng hiệu quả kiểm soát mỡ máu
Nguy cơ dược liệu không rõ nguồn gốc
Nguy cơ dược liệu bẩn, bị rút hoạt chất, bị tẩm chất bảo quản độc hại, kém hiệu quả
Chủ yếu chỉ hỗ trợ  giảm Cholesterol - LDL   

KYOMAN

Dược liệu được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ, chứng minh công dụng
Dược liệu được kiểm soát nguồn gốc ( Nần nghệ Việt Nam chuẩn hóa, Bergamonte® nhập khẩu từ Italia).
Thảo dược sạch, đảm bảo hàm lượng hoạt chất tối đa đem đến hiệu quả cao
Hỗ trợ kiểm soát toàn diện: ổn định các chỉ số mỡ máu, (hạ cholesterol toàn phần, mỡ xấu LDL-cholesterol, Triglycerid; tăng mỡ tốt HDL-cholesterol); hỗ trợ giảm gan nhiễm m và ổn định đường huyết

95% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

VỀ HIỆU QUẢ SẢN PHẨM ĐEM LẠI

Chú Lê Đăng Song
Xóm 8, Thôn Vĩnh Bình, Xã Thanh Cường, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương

Nghệ sĩ Bình Xuyên lấy lại được chỉ số mỡ máu, mỡ gan bình thường nhờ sử dụng KYOMAN sau 3 tháng

Cô Bùi Thị Miên – Giảm mỡ máu cao sau 3 tháng nhờ KYOMAN

Bác Trần Quốc Lợi 55 tuổi hạ mỡ máu nhờ KYOMAN sau 3 tháng

Kyoman đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành năm 2017, số xác nhận công bố: 30731/2017/ATTP-XNCB

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
Kyoman được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của Công ty cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex ( tiền thân là Dược Trung Ương I)  - Một trong những công ty Dược phẩm lâu đời và uy tín nhất Việt Nam
Địa chỉ: Nhà máy Dược phẩm số 2 – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội.
Trụ sở chính: 358 đường Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

Kyoman cam kết về chất lượng sản phẩm. Các nguyên liệu đều được kiểm nghiệm chất lượng rõ ràng, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, an toàn cho người sử dụng 

KYOMAN VINH DỰ ĐÓN NHẬN
"GIẢI THƯỞNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2020"

Nhờ những kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu quả chăm sóc sức khỏe khách hàng

HƠN 5.688+ NGƯỜI DÙNG

kiểm chứng và thành công 

Bạn có muốn là người tiếp theo 
GIẢM MỠ MÁU, MỠ GAN THÀNH CÔNG NHƯ HỌ?

ĐẶT MUA

NHANH TAY ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG KYOMAN THEO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI!

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Để giúp người bị mỡ máu, mỡ gan chủ động NÂNG CAO SỨC KHỎE, BẢO VỆ BẢN THÂN trước diễn biến đại dịch phức tạp hiện nay , công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI sẽ áp dụng CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI đặc biệt, chỉ có trong tuần này giành cho 199 người đăng ký sớm nhất!

* Mọi thông tin của anh/chị đều được chúng tôi bảo mật an toàn 

Cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau 2 tháng sử dụng

LỰA CHỌN LIỆU TRÌNH
ĐẶT HÀNG

Thông báo

x
Cam kết đổi trả hàng trong vòng 3 ngày nếu có sự cố về sản phẩm ( vui lòng gọi tổng đài 1800.1796)
Miễn phí giao hàng toàn quốc (Khi mua từ 2 hộp trở lên)
Chăm sóc tận tình, đồng hành trọn đời
Chúng tôi cam kết đồng hành trọn đời và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tư vấn tận tình, giải đáp rõ ràng và hỗ trợ hiệu quả. Đồng hành đến tận khi kiểm soát ổn định bệnh.

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Kyoman có giá 320.000đ/ hộp

Thời gian ưu đãi còn:

Giây

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

ĐẶT MUA KYOMAN NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI

Viết bình luận....
Nguyễn Duy Tráng
Chị cùng công ty giới thiệu cho em, em muốn mua cho bố 1 liệu trình!
Thích           Trả lời          . 2 giờ trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Cảm ơn anh đã tin tưởng Kyoman, anh Tráng vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Hotline: 094.380.6556 để được dược sĩ tư vấn sớm nhé!
Thích           Trả lời          . 2 giờ trước
Nguyễn Diệt
Tư vấn giúp tôi, đi khám thấy chỉ số mỡ máu cholestrol tăng, hay bị chóng mặt, đau đầu. 0335672157 nhanh giúp tôi
Thích           Trả lời          . 3 giờ trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chúng tôi đã nhận được thông tin của anh Diệt, anh chú ý điện thoại để được dược sĩ tư vấn sớm nhé!
Thích           Trả lời          . 3 giờ trước
Nguyễn Thái Bảo
Mình muốn biết những thảo dược này có tác dụng giảm mỡ máu thế nào?
Thích           Trả lời          . 3 giờ trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Dạ chào anh Bảo! Theo Y Học cổ truyền thì có khá nhiều thảo dược có tác dụng hỗ trợ hạ mỡ máu như lá sen, nghệ, tỏi...tuy nhiên tiêu biểu và có nghiên cứu khoa học bài bản rõ ràng về tác dụng kiểm soát mỡ máu trên cơ thể bệnh nhân thì có nần nghệ với nhiều công trình nghiên cứu khoa học của Lương Y Tiến Sĩ Nguyễn Hoàng- Nguyên giảng viên trường Đại Học Dược Hà Nội! Để được hỗ trợ thêm thông tin về các phương pháp kiểm soát mỡ máu, chị Đỗ Trần có thể để lại SĐT hoặc liên hệ về tổng đài tư vấn miễn phí 18001796. Dược sĩ chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho chị ạ!
Thích           Trả lời          . 3 giờ trước
Bố mình bị mỡ máu nhẹ, gan mỡ độ 1 nên dùng trong bao lâu.
Nguyễn Hùng
Thích           Trả lời          . 3 ngày
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chào chị! Để Bác sĩ/ Dược sĩ chuyên môn bên nhãn hàng có thể tìm hiểu về tình trạng bệnh lý của bác, tư vấn cụ thể về bệnh lý và liệu trình sử dụng, chị có thể để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé!
Thích           Trả lời          . 3 ngày
Sản phẩm tốt, tiền nào của ấy, dùng thấy hiệu quả
Lâm Tran
Thích           Trả lời          . 5 ngày
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chào bác Lâm! Cảm ơn bác đã tin dùng Kyoman. Trong trường hợp cần tư vấn bất kì vấn đề sức khỏe nào, bác vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1796 ( miễn cước) để được tư vấn chi tiết nhất.
Thích           Trả lời          . 3 ngày
Thu Hà
Sản phẩm tốt. Tôi dùng thử 2 tháng là mỡ máu giảm từ 7.2 về 5.1 rồi. Dùng hiệu quả, chất lượng, an tâm.
Thích           Trả lời          . 1 ngày
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chào chị! Cảm ơn chị đã tin dùng và chia sẻ về hiệu quả của Kyoman. Chị duy trì sử dụng đều sản phẩm để kiểm soát chỉ số mỡ máu chị ạ. Hãy luôn giữ liên hệ với tổng đài 0354 653 939 (miễn cước) giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé!
Thích           Trả lời          . 1 ngày
Bình luận mới nhất
Phần bình luận
Nguyễn Thành Thông
Gọi cho tôi vào 15h chiều 0938492098.
Thích           Trả lời          . 6 ngày trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Cảm ơn anh đã tin tưởng Kyoman. Các dược sĩ chuyên môn sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ anh ngay trong chiều nay. Anh vui lòng nhận máy từ cuộc gọi nhé!
Thích           Trả lời          . 6 ngày trước
Nguyễn Ngà
Tư vấn giúp tôi, đi khám thấy chỉ số mỡ máu cholestrol và Triglycerid đều tăng, hay bị chóng mặt, đau đầu. 0346982447 nhanh giúp tôi
Thích           Trả lời          . 6 ngày trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chúng tôi đã nhận được thông tin của cô Ngà, cô vui lòng chú ý điện thoại để được dược sĩ tư vấn sớm nhé!
Thích           Trả lời          . 6 ngày trước
Đỗ Lan Trịnh
Ba mình hay bị đau đầu, chóng mặt, đêm mất ngủ, gan nhiễm mỡ độ 2
Thích           Trả lời          .  6 ngày trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Dạ chào chị Lan. Theo như chị mô tả, bác nhà bị gan nhiễm mỡ độ 2, tức là giai đoạn bệnh đã nặng. Không biết hiện nay bác đã sử dụng thuốc gì để điều trị chưa? Hơn nữa, bác hay gặp phải tình trạng đau đầu, chóng mặt, mất ngủ thì rất có thể bác đã mắc đồng thời tình trạng mỡ máu cao. Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến Tổng đài 035.465.3939 để được chuyên gia tư vấn chi tiết nhất
Thích           Trả lời          . 7 ngày trước
Bố mình bị mỡ máu cao, gan mỡ độ 2 nên dùng trong bao lâu.
Phạm Hải
Thích           Trả lời          . 8 ngày
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chào anh! Để Bác sĩ/ Dược sĩ chuyên môn bên nhãn hàng có thể tìm hiểu về tình trạng bệnh lý của bác, tư vấn cụ thể về bệnh lý và liệu trình sử dụng, anh có thể để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé!
Thích           Trả lời          . 8 ngày
Trịnh Tâm
Gửi cho mẹ chị nốt 6h cho đủ liệu trình 3 tháng nhé. Bà uống cho khỏi cái bệnh mỡ máu này
Thích           Trả lời          . 7 ngày trước
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Chào chị! Cảm ơn chị đã tin dùng và chia sẻ về hiệu quả của Kyoman. Chị dặn bác duy trì sử dụng đều sản phẩm để kiểm soát chỉ số mỡ máu chị ạ. Hãy luôn giữ liên hệ với tổng đài 0354 653 939 (miễn cước) giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé!
Thích           Trả lời          . 7 ngày trước
Phạm Hải
Gọi cho tôi vào sáng nay nhé sau 10h vì tôi còn họp 0935858588
Thích           Trả lời          . 8 ngày
KYOMAN - Giảm mỡ gan, hạ mỡ máu
Cảm ơn anh đã để lại thông tin. Anh vui lòng nghe máy vào tầm 10h sáng khi có số tổng đài gọi đến nhé!
Thích           Trả lời          . 8 ngày

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa thảo dược vào ứng dụng công nghệ cao để hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Địa chỉ: Số 61 đường Ngụy Như Kon Tum, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 024.36686938 
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ

Thông báo

x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SỨC KHOẺ 24/7

hạ mỡ máu, giảm mỡ gan