No Result
View All Result
  • KYOMAN
  • Bệnh Mỡ Máu
    • Máu Nhiễm Mỡ
    • Gan Nhiễm Mỡ
    • Xơ Vữa Động Mạch
  • Tin Tức – Chia Sẻ
    • Người Dùng Chia Sẻ
  • Thảo Dược Kyoman Hạ mỡ máu, Giảm mỡ gan – LadiPage
Đặt hàng
No Result
View All Result
  • KYOMAN
  • Bệnh Mỡ Máu
    • Máu Nhiễm Mỡ
    • Gan Nhiễm Mỡ
    • Xơ Vữa Động Mạch
  • Tin Tức – Chia Sẻ
    • Người Dùng Chia Sẻ
  • Thảo Dược Kyoman Hạ mỡ máu, Giảm mỡ gan – LadiPage
Đặt hàng
No Result
View All Result

Trang chủ » Tin Tức - Chia Sẻ » Người Dùng Chia Sẻ » Hành Trình “Đánh Bại” Gan Nhiễm Mỡ Biến Chứng Đột Qụy Của Người Lính Về Hưu

Hành Trình “Đánh Bại” Gan Nhiễm Mỡ Biến Chứng Đột Qụy Của Người Lính Về Hưu

chú trường kyoman

Người ta cứ bảo “mỡ máu, mỡ gan là bệnh của nhà giàu, ăn uống thừa chất nên mỡ nó tràn cả vào máu” rồi “chỉ có người béo lười vận động mới mắc phải mỡ máu thôi”. Sự thật thì với người thường xuyên tập thể dục thể thao như chú Trường – một người lính về hưu đã có thời gian dài hoạt động và tập luyện trong quân đội – cũng từng mắc phải.

Gan Nhiễm Mỡ Độ 1, Đột Qụy Do Mỡ Máu Dai Dẳng Nhiều Năm

Kể lại biến cố xảy ra vào 2 năm trước, chú Trường vẫn không khỏi sợ hãi:

“Sáng sớm, tôi thường hay đi thể dục cùng mấy ông bà hàng xóm. Lúc gần về đến nhà, chẳng hiểu sao tự nhiên tôi thấy xây xẩm chóng mặt, người cứ lâng lâng rồi ngã luôn ra đường. May là có mọi người đưa tôi vào viện cấp cứu kịp thời chứ không thì giờ cũng không được ngồi đây kể lại đâu”. 

chú trường đột quỵ
Chú Trường và khoảng thời gian chật vật vì biến chứng mỡ máu, mỡ gan

Vào viện, bác sĩ thông báo kết quả chú có một vệt xám mờ trên não do có mạch tắc, dẫn đến cơn đột quy nhẹ. Chú còn mắc đồng thời gan nhiễm mỡ độ 1 do mỡ máu tăng cao kéo dài.

Bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc hạ kịp thời mỡ máu, nếu không, biến chứng không còn chỉ dừng ở đột quỵ nhẹ nữa. Mỡ máu gây xơ vữa lòng mạch có thể gây đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim.

xét nghiệm mỡ gan độ 1
Kết quả xét nghiệm: Đột quỵ nhẹ, nhiễm mỡ độ 1

Nói về bệnh này, chú Trường chia sẻ đã biết mình bị mỡ máu từ lâu nhưng không nghĩ nó có nhiều biến chứng nguy hiểm đến thế.

Chú bảo: “Bác sĩ cho thuốc, về tôi chỉ uống được 2 đến 3 ngày là bỏ. Vì tôi không thích uống thuốc Tây. Cái thuốc mỡ máu này cứ uống vào thì người mệt mỏi, đau đầu, có khi nổi mề đay triền miên khó chịu lắm”.

Thế nên bác sĩ kê được bao nhiêu thuốc cũng chẳng ăn thua. Tháng nào đi khám định kỳ cũng mỡ máu cao. Giờ thì triglyceride vượt ngưỡng lên tận 20 chấm.

Gần 2 Năm Trời Chữa Bệnh Trong Vô Vọng

Đi khám hết bệnh viện rồi phòng khám, thử hết thuốc Tây qua thuốc Bắc, giải pháp được các bác sĩ khuyên nhiều nhất là nên điều chỉnh chế độ ăn uống: hạn chế đồ mỡ, nhiều đạm, đường và tăng cường vận động.

Việc tập luyện thể lực mỗi ngày đã trở thành thói quen với chú Trường từ thời bắt đầu vào quân ngũ. Thế nhưng kiêng khem thì cũng có giới hạn, chẳng thể nào kiêng mãi tuyệt đối cái gì cả.

“Đàn ông đàn ang mà! Nhiều lúc có khách đến chơi, hoặc đi dự tiệc tùng, đám cỗ bất tiện lắm. Không thể ăn uống được gì!”, chú Trường nhíu mày.

Nhưng mà từ lúc bị đột quỵ nhẹ, chú rất lo sợ “có tuổi rồi, chỉ mong cầu sức khỏe bình an. Hai vợ chồng già chỉ biết nương tựa nhau thôi, chứ ngã ra đấy, nằm liệt giường, cấm khẩu ra đó thì lại phiền con cái rồi tốn kém đủ thứ”.

Chẳng thể xem thường bệnh mỡ máu này được nữa!

Đó là chưa kể đến mỡ gan tích tụ lâu ngày rồi cũng phá hủy tế bào khỏe mạnh, xơ hóa và chèn ép các tế bào lành. Xơ hóa lâu ngày lại thành viêm gan, ung thư gan lại khổ.

Cả hai vợ chồng chú cũng hỏi han khắp nơi. Ai mách cho mẹo gì, cây thuốc gì thì cũng mua về uống thử.

Cơ Duyên Tìm Được Bài Thuốc Quý

Những tưởng Tây Y bó tay thì bệnh mỡ máu này cũng chẳng còn hi vọng thì chú lại vô tình xem được chương trình sức khỏe “Cơ Thể Bạn Nói Gì?” – phát sóng trên VTV2 với đúng chủ đề: “Kiểm Soát Mỡ Máu và Phòng Bệnh Tim Mạch”. Trong chương trình, chú thấy Giáo Sư có nhắc đến sản phẩm Kyoman – thảo dược Hỗ Trợ Kiểm Soát Toàn Diện mỡ máu, mỡ gan nên chú mua về dùng thử. 


GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Viện trưởng Viện Tim Mạch Việt Nam

Kết quả kết hợp Kyoman và thuốc Tây khiến chú Trường vô cùng bất ngờ vì đến loại mỡ khó giảm như Triglyceride cũng giảm 1 nửa từ 20 về 9 chấm chỉ trong vỏn vẹn 1 tháng.

Đặc biệt là biểu hiện đau đầu, chóng mặt, tê cứng dường như mất hẳn. Trong người cảm thấy thông thoáng và các cử động tay chân đã linh hoạt hơn.

“Tôi gọi lên tổng đài và được hướng dẫn dùng thêm 2 tháng nữa để ổn định hẳn toàn bộ các chỉ số. Chỉ số men gan giảm xuống nghĩa là các tế bào gan “đã khỏe lại”, tế bào gan không còn bị hủy hoại nhiều như trước nữa.” Đến nay, đã hơn 6 tháng trở lại là người khỏe mạnh, kết quả siêu âm gan đã không còn vệt mỡ nào. 

chú trường khỏe mạnh
Chú Trường sau khi thoát cơn bạo bệnh

Nói về hành trình chữa bệnh đầy “gian nan” của mình, chú Trường không quên nhắn nhủ:

“Những ai bị mỡ máu, gan nhiễm mỡ như chú thì cứ tham khảo Kyoman. Mỡ máu, mỡ gan đúng là bệnh chưa có thuốc chữa. Nhưng khi giảm được mỡ máu, đào thải mỡ thừa ra ngoài – đồng nghĩa với giảm gánh nặng đáng kể cho gan, giúp bảo vệ lá gan của mình.

Cái hay của sản phẩm này là vừa giảm được mỡ gan, hạ mỡ máu vừa phòng ngừa biến chứng tai biến, đột quỵ mà không có bất cứ một tác dụng phụ nào”. 

Hành trình chữa bệnh gian nan của chú Trường 

KYOMAN - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGƯỜI BỊ MỠ MÁU CAO, GAN NHIỄM MỠ

  • Sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp 2 dược liệu quý Cam Bergamote và Nần Nghệ, giúp kiểm soát toàn diện mỡ máu, mỡ gan.
  • Được cấp Bằng sáng chế của Hoa Kỳ và chứng nhận FDA GRAS an toàn tuyệt đối.
  • Sản phẩm ứng dụng từ nghiên cứu và chuyển giao của tập đoàn H&AD Italia.
  • Thành quả công trình nghiên cứu 40 năm của TS. Lương Y Nguyễn Hoàng – Đại học Dược Hà Nội.
  • Bào chế dưới dạng viên uống trên dây chuyền khép kín, hiện đại hàng đầu, đạt chuẩn GMP – WHO tại Công ty cổ phần Dược Trung Ương Mediplantex .
  • Chiết xuất Bergamote và Nần Nghệ chuẩn hóa đã được chứng minh lâm sàng giúp hạ mỡ máu, mỡ gan tại các bệnh viện lớn tại Ý, Hoa Kỳ và Việt Nam.
biểu đồ hạ mỡ máu men gan
biểu đồ

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Với sự kết hợp của 4 vị thảo dược quý, Kyoman sở hữu công dụng chuyên biệt giúp:

  • Hạ mỡ máu, hỗ trợ đưa các chỉ số Cholesterol toàn phần, HDL-c, LDL-c về ngưỡng bình thường
  • Hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ (giảm tổng hợp mỡ tại gan, đào thải mỡ thừa ra ngoài).
  • Giảm các triệu chứng như: tê bì chân tay, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ do mỡ máu tăng; đau tức hạ sườn, chán ăn, khó tiêu do gan nhiễm mỡ ...
  • Hỗ trợ làm sạch mạch máu, ngăn chặn sự tái hấp thu cholesterol vào máu, hạn chế nguy cơ hình thành mảng xơ vữa, cục máu đông.
  • Giúp tăng sức bền thành mạch máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não do xơ vữa động mạch gây ra.
box chân trang

CHUYÊN GIA NÓI VỀ KYOMAN
- THẢO DƯỢC CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI MỠ MÁU -

phạm gia khải

GS.TS Phạm Gia Khải
- Nguyên Viện Trưởng Viện Tim Mạch Việt Nam -

 “Thảo dược chuyên biệt có thành phần Cam Bergamot và Nần Nghệ chuẩn hóa với cơ chế đa tác dụng giúp kiểm soát toàn diện mỡ máu, mỡ gan, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng tim mạch.”

nguyễn thị bay

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay
- Nguyên Trưởng bộ môn YHCT ĐHYD TP.HCM -

“Chiết xuất Cam Bergamote vừa hạ được mỡ LDL, vừa hạ được thành phần mỡ bền Triglyceride và ổn định đường máu. Đây là một kết quả khá là độc đáo, vì đối với thuốc Tây thông thường thì 1 loại thuốc chỉ hạ được 1 loại mỡ máu nhất định mà thôi.”

kyoman 300x600

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

( miễn phí )

Đi khám nhiều nơi và sử dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa hiệu quả? Để lại thông tin, chuyên gia sẽ tư vấn giải pháp tối ưu

Gửi Ngay

Thông báo

x
TS. Lương Y Nguyễn Hoàng
Khoa Dược liệu ĐH Dược Hà Nội
- Cố vấn chuyên môn -

NHÂN CHỨNG SỐNG TRONG "CUỘC CHIẾN" MỠ MÁU CAO

chú bình xuyên
Chơi Video

Nghệ Sĩ Bình Xuyên – Có Kyoman tôi chẳng lo bệnh mỡ máu, mỡ gan nữa.

Chơi Video

Người Lính Tuổi 62 mắc đồng thời mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ

Chơi Video

Kiểm Soát Mỡ Máu – Rạng Ngời Thanh Xuân Cùng Kyoman

Chơi Video

Chị Xuân – Mỡ Máu Dai Dẳng 10 Năm

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN CHỌN

Previous
Next
Previous
Next

ĐẶT MUA KYOMAN

ĐẶT MUA NGAY

Thông báo

x
HOTLINE: 1800 1796

KYOMAN là sản phẩm duy nhất hiện nay được chứng minh hiệu quả trên bệnh nhân mỡ máu, mỡ gan và đạt nhiều chứng nhận quốc tế như Bằng sáng chế Mỹ và chứng nhận GRAS an toàn tuyệt đối do FDA Hoa Kỳ cung cấp.

325 Bình luận 
  • iconface
    Phạm Thanh

    Tôi uống thuốc máu mỡ đã ba tháng,này đã trở lại bình thường,nhưng tôi sợ nó lại tăng khi ngưng thuốc, có cách nào để dử chỉ số máu mỡ bình thường,tôi đã ăn uống rất kỹ rồi, bác sĩ hãy tư vấn giúp,đt o937654215

    Thích  ·  Phản hồi  · 14 phút
    • Kyoman - 1800.1796

      Cảm ơn chị Thanh đã để lại thông tin. Thông tin bệnh lý của chị đã được chuyển đến Dược sĩ chuyên môn để tư vấn ngay. Chị vui lòng để ý điện thoại, dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ với chị sớm nhất!

      Thích  ·  Phản hồi  · 5 phút
  • iconface
    Nguyễn Tuyết Mai

    Cảm ơn Kyoman đã giúp mẹ mình hết bệnh máu nhiễm mỡ, khỏi hẳn tê bì, đau choáng đầu. Mẹ mình thoát cảnh uống thuốc Tây triền miên, mình cũng đỡ lo. Cảm ơn Kyoman!

    Thích  ·  Phản hồi  · 23 phút
    • Kyoman - 1800.1796

      Cảm ơn Tuyết Mai đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cho bác Thảo. Hiện tại, các chỉ số Choles đã về ngưỡng an toàn. Bác Thảo có thể sử dụng liều duy trì 2 viên/ngày để kiểm soát lâu bền lượng mỡ máu, bạn nhé!

      Thích  ·  Phản hồi  · 19 phút
    • iconface
      Nguyễn Tuyết Mai

      Dạ vâng. Mẹ mình đang uống sang tháng duy trì như hướng dẫn của dược sĩ Mai rồi ạ!

      Thích  ·  Phản hồi  · 23 phút
    • Kyoman - 1800.1796

      Nếu trong quá trình sử dụng, bạn có băn khoăn gì về bệnh lý hoặc sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1796 để được dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn!

      Thích  ·  Phản hồi  · 19 phút
  • iconface
    Đông Thu

    Cho tôi hỏi- Triglycerides ở mức 6.05 mmol/L thì có cần uống thuốc này ko ạ?

    Thích  ·  Phản hồi  · 23 phút
    • Kyoman - 1800.1796

      Chào chị Thu! Chỉ số Triglyceride của người bình thường sẽ rơi vào dưới 2.2 mmol/L. Hiện tại chỉ số mỡ TG của chị đang gần GẤP 3 bình thường (ở trạng thái rất báo động). Chị vui lòng để lại số điện thoại để được dược sĩ chuyên môn tư vấn giải pháp phù hợp.

      Thích  ·  Phản hồi  · 19 phút
    • iconface
      Đông Thu

      Tv giúp tôi với ạ. 0976116846

      Thích  ·  Phản hồi  · 14 phút
    • Kyoman - 1800.1796

      Kyoman đã chuyển thông tin của chị cho dược sĩ chuyên môn. Chị chú ý điện thoại trong vòng 30 phút nữa để nhận tư vấn, chị nhé. Cảm ơn chị!

      Thích  ·  Phản hồi  · 10 phút
  • iconface
    Thành Kim

    Tôi là Nguyễn Thị Thành Thái. Có ai dùng Kyoman chưa? Cho tôi xin chút thông tin về hiệu quả với.

    Thích  ·  Phản hồi  · 43 phút
    • HoangTiep Minh

      Thuốc ở đây hiẹu quả thật, tác dụng nhanh hơn nhiều so với bên khác bán. Tôi uống độ 5 ngày là đỡ tê bì, người cũng nhẹ nhàng hơn. Được nghiên cứu Ý, Cục Dược Mỹ chứng nhận an toàn nên cũng yên tâm. Giờ cứ duy trì dùng mỗi ngày thôi.

      Thích  ·  Phản hồi  · 33 phút
    • Trần Tuân

      Đúng đấy. Mình bị cả gan nhiễm mỡ cấp độ 1. uống 2 tháng rồi đi xét nghiệm thì về bình thường rồi. Tốt thật đấy!

      Thích  ·  Phản hồi  · 30 phút
    • Nguyễn Long

      Thật à anh? Em nghe mọi người nói nhiều về sản phẩm này, thấy báo đài cũng nói ầm ầm mà chưa dùng. Chắc em gọi tổng đài đặt về uống luôn mất, chứ sợ uống thuốc Tây quá.

      Thích  ·  Phản hồi  · 29 phút
  • iconface
    Minh Minh

    Tôi đang bị đau ngực mỡ máu cao 5 tháng rồi, dùng thuốc Tây ngưng lại lên nhờ tư vấn sdt 0397920743 .

    Thích  ·  Phản hồi  · 44 phút
    • Kyoman - 1800.1796

      Cảm ơn anh đã để lại thông tin. Số điện thoại của anh đã được chuyển đến Dược sĩ chuyên môn để tư vấn ngay. Anh vui lòng để ý điện thoại, dược sĩ chuyên môn sẽ liên hệ với anh sớm nhất.

      Thích  ·  Phản hồi  · 46 phút
    • Trí Trần

      thuốc Tây thì chỉ giảm đuọc triẹu chứng thôi. Lúc uống thì không tăng, sau đi khám lại lại có bình thường mà. Mình đi khám mấy lần toàn thế. Sau này uống Kyoman thì giảm được mỡ xấu, tăng được mỡ tốt HDL. Quan trọng nhất là không bị tăng men gan như thuốc Tây. Nói chung là nên kiên trì dùng Kyoman, tránh được tai biến mà không có tác dụng phụ.

      Thích  ·  Phản hồi  · 10 phút
    • Phương Dung

      Chuẩn đó, chị cũng vừa mua 12 hộp tặng 2 luôn nè, đằng nào cũng uống nên mua 1 thể để đỡ phải mua nhiều lần.

      Thích  ·  Phản hồi  · 10 phút
  • iconface
    Vũ Hồng Quân

    Mình làm sale, nhậu nhẹt nhiều, ăn toàn đồ béo bổ. Mình cũng bất ngờ khi 35 tuổi mà bị mỡ máu. Mình uống Kyoman tính đến nay là 5 tháng rồi. May có chứ không thì máu với gan của mình đỡ đi mấy phần. Kyoman thực sự là sản phẩm mà người mỡ máu cao nên dùng.

    Thích  ·  Phản hồi  · 57 phút
    • Quang Tran

      Chuẩn rồi bạn. Tôi cũng làm kinh doanh nên tiếp đối tác nhiều nên có bị mỡ máu cũng khó kiêng khem được. May mà giờ tôi uống Kyoman đều nên mới trụ nổi, chứ uống thuốc Tây rồi cứ bị nổi mề đay, dị lắm.

      Thích  ·  Phản hồi  · 41 phút
  • iconface
    Phạm Tình

    Sau 2 tháng kiên trì uống Kyoman, chỉ số Choles tp của tôi đã xuống còn 4.9 (khá đẹp), tôi ăn được, da dẻ hồng hào hơn, không còn choáng đầu, đêm ngủ ngon hẳn. Mya nhất là ko phải uống thuốc Tây nữa. Hiện tôi vẫn đang tiếp tục dùng thuốc mong rằng sẽ ổn định.

    Thích  ·  Phản hồi  · 1 giờ
    • Kyoman - 1800.1796

      Cảm ơn chị Tình đã chia sẻ về hiệu quả sử dụng sản phẩm. Chị tiếp tục kiên trì sử dụng để cơ thể phân đào thải mỡ thừa và tăng cường khả năng điều tiết mỡ máu của gan. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001796 để gặp dược sĩ chuyên môn ạ. Xin cảm ơn chị!

      Thích  ·  Phản hồi  · 2 phút
Ai đó đang nhập bình luận...

 

Bài Tiếp Theo
thanh xuân

Mỡ Máu Cao Đến Mức Ngất Xỉu, Đột Quỵ và Kinh Nghiệm Điều Trị Xương Máu Đúc Rút 10 Năm

mỡ máu đột quỵ

Bệnh Máu Nhiễm Mỡ Tàn Phá Đa Cơ Quan Trong Cơ Thể - Hậu Quả Của Sự Chủ Quan

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

( miễn phí )

Đi khám nhiều nơi và sử dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa hiệu quả? Để lại thông tin, chuyên gia sẽ tư vấn giải pháp tối ưu

Gửi Ngay

Thông báo

x
Tiến Sĩ Lương Y Nguyễn Hoàng
Khoa Dược liệu ĐH Dược Hà Nội
- Cố vấn chuyên môn -
banner dọc kyoman

Tham vấn chuyên môn

► PGS. TS. BS Nguyễn Thị Bay – Nguyên Trưởng bộ môn YHCT ĐHYD TP.HCM
► BS. CK II Trần Quang Đạt – Nguyên Trưởng Khoa Châm cứu và phương pháp không dùng thuốc, ĐH Y Hà Nội
► TS. Lương Y Nguyễn Hoàng – Giảng viên Khoa Dược Liệu ĐH Dược Hà Nội

Quy chế hoạt động

  • Quy chế hoạt động TMĐT
  • Chính sách giao nhận
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Chính sách bảo mật
  • Hướng dẫn mua hàng

Mạng xã hội

Facebook Youtube Twitter

Hỗ trợ

1800 1796
đã thông báo bộ công thương DMCA.com Protection Status


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI
Trụ sở chính: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội
Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà Comatce, số 61 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội Điện thoạị: 024.3668.6938
Văn phòng Miền Nam: Công ty Cổ Phần CVI Miền Nam Số 28 Phạm Vấn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh/ Tel: 028 3861 0162
GPKD số 0105440255 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 05/08/2011
----------------------------
(*) Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người
(**) Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

No Result
View All Result
  • KYOMAN
  • Bệnh Mỡ Máu
    • Máu Nhiễm Mỡ
    • Gan Nhiễm Mỡ
    • Xơ Vữa Động Mạch
  • Tin Tức – Chia Sẻ
    • Người Dùng Chia Sẻ
  • Thảo Dược Kyoman Hạ mỡ máu, Giảm mỡ gan – LadiPage

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

( miễn phí )

Đi khám nhiều nơi và sử dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa hiệu quả? Để lại thông tin, chuyên gia sẽ tư vấn giải pháp tối ưu

Gửi Ngay

Thông báo

x
Tiến Sĩ Lương Y Nguyễn Hoàng
Khoa Dược liệu ĐH Dược Hà Nội
- Cố vấn chuyên môn -
HOTLINE 1800 1796
TƯ VẤN MIỄN PHÍ